3เดือน27วัน ทำยังไงให้กินเยอะๆ

น้องจะเข้า4เดือนแล้ว น้องกินนมน้อยมากเลยค่ะ ทำยังไงจะกินได้เยอะๆ แม่ชงแค่สามออซ์ บางทีก็เหลือ1ออนซ์ น้องดูดแปปๆน้องก็หยุด แม่ท้อใจมากกลัวน้ำหนักตกเกณฑ์ บางคืนชงนมให้ก็ไม่กินเลยจนถึงเช้า #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะเลยกังวล

3 ตอบกลับ

น้องกี่โลแล้วคะ กำลังติดเล่นติดคุยค่ะ ดื่มนมไม่หมดในทีเดียวเหมือนกันค่ะ

7mo ago

น้องเปลี่ยนมาหลายยี่ห้อแล้วค่ะ มาถูกกับs26ถ่ายดี ท้องไม่อืด แต่นน.ไม่ขึ้น แม่ก็ไม่อยากเปลี่ยนนมให้น้องบ่อย แต่เครียดเรื่องน้ำหนักนี่แหละคะ ตกเกณฑ์แน่ๆ