ลูกติดเปล

น้องจะครบ4เดือนพรุ่งนี้มีวิธีไหนให้น้องนอนแบบไม่ต้องขี่เปลบ้างไหมคะ. อีแม่มันจะบ้าตายแล้วไม่ต้องทำอะไรกันแล้วนั่งไกวแต่เปลลูก #คุณพ่อคุณย่าหัดลูกหลานมาแบบนี้?

1 ตอบกลับ

ชื้อมอเตอไกวคะน้องบ้านนี้ก็นอนเปลไกวสะดวกดี