รบกวนแม่ๆดูผื่นอะไรรักษายังไงคะ

น้องจะ6เดือนมีน้ำลายไหลตลอดเวลา เช็ดให้ตลอดนะคะแต่ก็ยังมีผื่นขึ้นแถวปากคางและคอค่ะ ไม่แน่ใจว่าผดร้อนไหม แม่ท่านไหนลูกเคยเป็นรบกวนบอกวิธีรักษาทีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ

รบกวนแม่ๆดูผื่นอะไรรักษายังไงคะ
2 ตอบกลับ

น่าจะอับชื้นน่ะค่ะบวกกับอากาศ​ร้อนด้วยค่ะ