อยากให้ลูกเปลี่ยนจากนมแม่มากินนมผง

น้องจะ5เดือนแล้วกินนมแม่มาตลอดกินเต้าแต่ก็ดูดขวดได้อยากให้เลิกนมแม่มากินนมผงเพราะว่าจะไปทำงานไม่สะดวกปั้มเคยให้ลองs26 ดูแลค ตราหมี ไฮคิวแล้วแต่น้องก็ไม่ยอมกินดูดไป1อึกก็ไม่เอาแล้วร้องไม่ยอมกินต้องให้กินนมอะไรคะหรือมีนมแบบไหนที่รสชาติหรือกลิ่นที่ใกล้เคียงนมแม่ที่สุดมั้ยท้อมากค่ะ😥#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

กินสลับกับนมแม่ หรือลองผสมกับนมแม่ดูค่ะ เลือกนมมาหนึ่งตัว