ลูกชาย3เดือน

น้องงอแงไม่ยอมนอนส่วนมากเกิดจากอะไรแม่ๆเคยเป็นบ้างไหม นอนแต่หัวค่ำกินนมก็ปกติพอผ่านเที่ยงคืนตี1ไป เริ่มตี2ก็ไม่ยอมนอน ไม่รู้จะทำไงแล้วเหนื่อยมากๆ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกิดจากการที่น้องไม่สบายตัวอาจจะท้องอืด หรือไม่ก็อาการของ Overfeeding. นะคะแม่