ท้องเสีย

น้องคลอดได้ 26:วัน เน้นกินนมแม่กับนมผงเสริม ท้องเสียตลอดวันละ 10 ครั้งได้อยู่ 2 วันที่ผ่านมาน้องเริ่มถ่ายออกมามีสีแดงติด บ้านไหนเคยเจอกับปัญหาแบบนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ เมื่อวานไปหาหมอมา คุณบอกว่าน้องแพ้นมเสริมที่แม่ให้ ตอนนี้ได้ปรับเปลี่ยนน้องอาการดีขึ้นแล้วคะ