น้องนอนผวาและมีอาการเกร็ง

น้องคลอดได้ 17วันค่ะ น้องชอบนอนผวาบ้างครั้งมีอาการเกร็งแขนละขา แล้วร้องเหมือนตกใจกลัวค่ะ เป็นเพราะอะไรค่ะ เวลาเป็นต้องอุ้มปลอบค่ะถึงจะหยุดร้อง

2 ตอบกลับ

ยังไม่ชินค่ะปกติเขาอยู่ในท้องจะอบอุ่นกว่านี้ค่ะ อยู่ข้างนอกอาจจะหวามๆหน่อย