แม่หลังคลอดฟื้นฟูผิวหน้ายังไงกันบ้างคะ

น้องคลอดได้9 เดือนแล้ว แต่หน้าแม่ยังหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ ก็ไม่มีวี่แววจะจางลงบ้างเลยแม่ๆ มีวีธีบำรุงผิวแบบไหนกันบ้างคะ อีแม่เศร้าหน้าพังเพราะช่วงแพ้ท้อง มันขึ้นหนักมากกกกกกก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

แม่หลังคลอดฟื้นฟูผิวหน้ายังไงกันบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นคะใช้เซรั่มณัชชาแค่ขวดครึ่งหายหมดเลย