สอบถามไน่อยค่ะน้องคลอดได้8วัน

น้องคลอดได้8วันค่ะใส่เพิสให้ตลอด เพราะน้องจะขับถ่ายบ่อย ทำความสะอาดให้น้องด้วยท้สชู้เปียก0%เเอลกอฮอ แต่น้องเริ่มมีแผลเล็กๆสองสามจุดตรงก้น เกิดจากอะไรคะหรือควรหยุดใส่เพิสให้น้องก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะแพ้แพมเพิสค่ะ เวลาเช็ดเสร็จต้องซับให้แห้งก่อนใส่แพมเพิสด้วยนะคะ แล้วใช้บีแพนเทนทา

4y ago

ได้ค่ะ แต่ต้องซื้อให้ถูกนะคะ เพราะมี 3 ชนิด ถามเภสัชได้เลยค่ะ