น้องคลอด6วันแล้ว

น้องคลอดได้6วันแล้วสะดือยังไม่หลุด มีกลิ่นอีด้วยเหมือนสะดือน้องจะเป็นหนอง ควรทำไงไห้หายเร้วๆค่ะแม่ๆส่งสารน้อง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่หลุดง่ายนะคะ แม่ดูแลทำความสะอาดให้ดีค่ะ ห้ามแกะ ห้ามแงะ ถ้ามีกลิ่น มีหนองให้ไปหาหมอค่ะ