ทารกแรกเกิด

น้องคลอดได้4วัน มีเหงื่อออกที่หัวเยอะ เวลานอน กินนมเหงื่อไหลเหมือนคนโตเลย มีน้องบ้านไหนเป็นอาการแบบนี้มั้ยคะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ทารกระบายความร้อนทางหัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ค่อยสบายใจหน่อย