น้องเป็นอะไรค่ะ เมื่อไหร่จะหายค่ะ

น้องคลอดได้26 วันตอนนอน บิดไปบิดมา มีเสียงครางด้วย เป็นห่วงค่ะ แทบไม่ได้นอนเลย. แม่บอกว่าบิดเอาเนื้อ. เราก็ไม่เข้าใจ บิดทุก 5-10 นาที ปกติไหมค่ะ ทำยังไงถึงหาย 😭😭😭😿#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

13 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องก็เป็นค่ะน้องได้เดือนกว่าแล้วอาน้องบอกว่าน้องบิดเอาเนื้อเอาหนังแม่ก็กังวลเหมือนกันเพราะน้องบิดตัวบ่อยมากเวลาน้องกินนมเสร็จจับน้องเลอแล้วแต่น้องก็บิดตัวบ่อยเหมือนเดิมทามะหาหิงแล้วก็เป็นเหมือนเดิมค่ะไม่รุ้จะทำไงให้น้องหายค่ะ

บ้านนี้23วัน เป็นเหมือนกันค่ะ พยาบาลบอกเป็นปกติของเด็กแรกเกิดค่ะ หลังกินนมเสร็จให้จับน้องเรอดีๆ ไม่งั้นจะไม่สบายตัวค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ถ้าคราวไหนนอนห่อตัวจะนอนเงียบๆ ถ้าไม่ห่อตัวนี่บิดกันจนป๊าม๊าไม่ต้องนอนเลย น้องบิดอืออ้าๆตลอด 😅

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้จะได้3เดือนแล้วจ้า.เซาลงแล้วจ้าบิดเอาเนื้อเอาหนังจ้าดูในหมอไลสดมาจ้า

บ้านนี้ก็เป็น อาการเหมือนกันเลยคะ เวลาหายใจมีเสียงครืดคราดด้วย ตกใจทุกครั้งที่มีอาการ😥😥

แม่จับน้องเรอทุกครั้งหลังกินนมเสร็จนะคะ ไม่งั้นน้องจะไม่สบายตัวคะ

ปกติค่ะแม่บ้านนี้บิดจนแม่ไม่ได้นอนพอน้องเริ่มโต น้องก็จะหายเอง

ปกตินะคะ ทำตามคำแนะนำจากคุณหมออย่างเคร่งครัดก็พอค่า

เดือนแรกจะเป็แบบนี้แหละค่ะพอ2เดือนน้องจะหายเอง

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ปรกตินะคะ