คุณแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างคะ

น้องคลอดได้22วัน เมื่อคืนน้องร้องเสียงดังแม่เลยตกใจ จับตัวน้องวัดไข้ได้37.6 เช็ดตัวให้แป๊บนึงไข้ลง พออีก ชม. วัดไข้ใหม่ได้37.5 แบบนี้ น้องมีไข้ไหมคะ หรือเป็นอุณหภูมิตัวของน้อง #คนพี่5ขวบ ไม่สบาย มีเชื้อไข้หวัดใหญ่ แม่กลัวติดน้องค่ะ

2 ตอบกลับ

37.5ไข้ต่ำๆ​มีโอกาสติดได้ค่ะ

5y ago

แต่พอให้น้องเข้าเต้า น้องตัวเย็นลงนะคะแม่