น้องสิงหา🦁

น้องคลอดได้1เดือน1วัน น้องบิดตัวตลอด สาเหตุมาจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องสิงหา🦁
1 ตอบกลับ

มีหลายสาเหตุค่ะ ถ้าบิดผสมงอแง อาจจะเพราะท้องอืด ไม่สบายตัวค่ะ แต่ถ้าบิดเฉยๆแล้วหลับต่อ อันนี้ปกติค่ะ