ทารกวัย18วัน

น้องคลอดได้18วัน สะดือยังไม่หลุดเลยค่ะ รอบๆสะดือก็ไม่บวมแดง แต่มีเหมือนเลือดซึมนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ทารกวัย18วัน
1 ตอบกลับ

เช็ดทำความสะอาดต่อไป เช็ดให้ลึกถึงโคนเลยค่ะ ทำไมน้องตัวแดงจัง

2y ago

บ้านนี้สะดือหลุดแล้วค่ะ แต่แผลทีสะดื้อยังไม่หายค่ะ ไปหาหมอบอกปกติค่ะให้เช็ดทำความสะอาดต่อไป น้องได้ 26 วันแล้วค่ะ แม่แม่มีวิธีไหนบ้างค่ะ อยากให้หายเร็วๆ