น้องคลอดได้10วันแล้ว แต่ตอนกลางวันห่วงนอนมาก ตื่นมากินนมบางครั้ง ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กำลังปรับตัวอยู่ค่ะ ในท้องเขานอนอย่างเดียว ต้องปลุกกินนมนะคะ กินนมไม่พอเสี่ยงตัวเหลือง

3y ago

เขาจะตื่นมากินทุกๆ2ชั่วโมงค่ะ แต่กินได้แค่รอบละ1 ออน แล้วนอนต่อ