รู้สึกกังวลมาก

น้องคลอดเมื่อวานค่ะ สายรกพันคอ1รอบ แถมยังมีสภาวะน้ำท่วมปอด ศรีษะมีรอยแตก หน้าอกมีรอยบุ๋ม ตอนนี้ยังไม่ได้เจอลูกเลยค่ะ รู้สึกสงสารลูกมาก 😭😭 #ท้องแรก#ผ่าคลอด

รู้สึกกังวลมาก
128 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกรกก็พันคอรอบนึงโชคดีที่ปลอดภัยค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยและหายไวๆนะคะ