เครียดมาก

น้องคลอดเมื่อวันที่ 25 มิย โดนการผ่าคลอด หลังจากผ่าคลอดหมอให้น้องอยู่ห้อง NICU ต่ออีก 10 วัน โดยหมอแจ้งว่า น้องมีอาการหายใจเร็ว ปอดชื้น ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 10 วัน ให้ออกซิเจน สงสารลูกมากค่ะ มือเท้ามีแต่รอยแทงของเข็ม ลูกบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั่งคะ

เครียดมาก
90 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

สงสารตัวเล็กจังหายเร็วๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัย

ขอให้น้องหายไวน่ะค่ะ​ สุ้ๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ แข็งแรงเร็วๆค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ✌️

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ