เครียดมาก

น้องคลอดเมื่อวันที่ 25 มิย โดนการผ่าคลอด หลังจากผ่าคลอดหมอให้น้องอยู่ห้อง NICU ต่ออีก 10 วัน โดยหมอแจ้งว่า น้องมีอาการหายใจเร็ว ปอดชื้น ต้องให้ยาฆ่าเชื้อ 10 วัน ให้ออกซิเจน สงสารลูกมากค่ะ มือเท้ามีแต่รอยแทงของเข็ม ลูกบ้านไหนมีอาการแบบนี้มั่งคะ

เครียดมาก
90 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ ให้คุณหมอดูแลปอดภัยที่สุดพอครบกำหนดน้องกลับบ้านจะได้สบายใจจ้า

สู้​ๆ​ค่ะ​แม่​ขอให้​น้อง​ปลอดภัย​แข็งแรง​ได้​กลับบ้าน​เร็ว​ๆ​นะคะ​

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านเร็วๆค่ะ

แม่ก้อเหมือนกันคะลูกคลอดก่อนกำหนด33 w อยู่nlcu เดือนกว่าแล้วคะ

4y ago

อาการเดียวกันค่ะ แต่ รพ ที่นี่ให้แม่มาเลี้ยงลูกเอง เค้าฝึกให้น้องเข้าเต้าด้วยค่ะ

แข็งแรงไว ๆ นะเจ้าตัวเล็ก เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เด้วก้อหายแล้วคะ หมอเดี๋ยวนี้เก่งมากคะ หายไวๆนะคะ

หายเร้วๆนะค้ะขอไห้สุขภาพร่างกายเเข้งเเรงค้ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ให้น้องปลอดภัย หายเร็วๆ

ให้น้องหายไวนะค่ะ เป็นกำลังให้คุณแม่ด้วย

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ