#คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์จากโรคG6PDบ้างคะ

น้องคลอดตอน39W มีอาการตัวเหลือง หายใจเร็ว หมอแจ้งว่าน้องมีโรคประจำตัวคือG6PD ส่วนตัวแม่เป็นเลือดจาง กังวลมากคะ โรคนี้ร้ายแรงมากไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #โรคG6PD