น้องนลิน มาแล้วคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดได้แค่37w 2,400กรัม เป็นกังวลเรื่องลูกตัวเล็กน้ำหนักน้อยมากเลย

น้องนลิน มาแล้วคะ
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ลูกสาวบ้านนี้คลอด39วีค2430เองค่ะตอนนี้สี่ขวบแล้วค้ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะแม่มั่ยต้องกังวลเรื่องน้ำหนักหรอกค่ะเพราะของบ้านนี้ก็ พอๆกันค่ะอิอิ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้คลอด37weekeพอดีน้องหนัก2380กรัม ออกมาโตข้างนอกคะ

5y ago

น่าตีจัง😀😀😀

บ้านนี้คลอดตอน39w4d น้ำหนักแค่2260 kg. ตอนนี้ได้2เดือน หน้ำหนัก4000kg.

5y ago

น้องเก่งจังเลยคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่​ ออกมาโตข้างนอกได้ค่ะ​

ขอให้น้องแข็งแรงสุขภาพดีตลอดไปน่ะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

น่ารักเลยค่ะ เดี้ยวก็มาโตข้างนอกเนาะ

ยินดีด้วยค่ะเดี๋ยวน้องก็โตค่ะ

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยจ้า

อากาศเป็นเป็นยังยังค่ะ