นมผงสำหรับเด็กคลอดกำหนด

น้องคลอดก่อนกำหนดอยากเสริมนมผงอะไรดีสำหรับเด็กคลอดกำหนดค่ะช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด 34 w น้ำหนักแรกคลอด 2.090 ทาน Nan supremill ค่ะ น้องทานตั้งแต่อยู่ที่รพ. ตอนนี้ขวบ 9 เดือนแล้วแข็งแรงปกติ ไม่เคยป่วยค่ะ ✌🏻

4y ago

คลอดก่อนกำหนด34เหมือนกันน้ำหนัก2,290