สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭

น้องคลอดก่อนกำหนด ตัวเหลืองก็มา 😭 น้องคลอดที่ 35+2 วีคค่ะ นน. 2,710 มาพร้อมกับตัวเหลือง สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭😭😭

สงสารลูกจังเลยค่ะ 😭
42 ตอบกลับ

เดี๋ยวก้อดีขึ้นค่ะ อบแล้วให้กินนมบ่อยๆตัวจะได้หายเหลือง ลูกเราอบประมาน2-3วันเลย น้องไม่ค่อยดุดนม

ลูกเราก็เหลืองค่ะ กลับมาบ้านได้คืนเดียว ต้องแอดมิท ตอนนั้นแม่กับพ่อมือใหม่นี่ร้องไห้เลยค่ะ 😢

ลูกเรา2.3แข็งแรงดี. มีตัวเหลืองส่องไฟคืนนึงก้อหายแร้ว. อันนี้แม่ให้นมพยาบาลเรยให้ปิดไฟก่อน

ส่วนใหญ่ทารกเกิดใหม่เป็นโรคตัวเหลืองกันแทบทุกคนค่ะ ลูกเราน้ำหนัก4000ยังได้ส่งไฟเหมือนกัน

เดี๋ยวก็ได้กลับบ้านจ้า 1-3วัน หายเหลืองก็กลับได้ แม่ไม่ต้องกังวลน้าาไม่เป็นอะไรค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆนะจ้ะ ได้อบตัวแล้วจะดีขึ้นแข็งแรงจ้าแม่ ให้ดูดนมแม่เก่งๆจ้า

บ้านนี้คลอดตามกำหนด ส่องไฟ1วันค่ะ พยายามปลุกน้องกินนมเยอะๆนะคะ

สู้ๆนะแม่ ลูกเราก็อบเป็นอาทิตย์เลย เป็นกำลังใจให้นะค้าาา

เราก้อเป็นจ้าตัวเหลืองให้ยุ่ไม่หายด้วยสงสารเลยขอออกก่อน

บ้านนี้คลอดตามกำหนดก็ได้ส่องไฟเหมือนกันค่ะ 2วันเต็มเลย