น้องเหมือนนอนหลับไม่สนิทนอน 1 ชมร้องตื่น ทั้งกลางวันและกลางคืนไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

น้องคลอดก่อนกำหนด คลอดตอน 7 เดือน ตอนนี้น้อง2เดือน26วัน ถ้าตามกำหนดน้องจะอายุ1เดือนปลายเดือนนี้ น้องเหมือนนอนหลับไม่สนิทนอน 1 ชมร้องตื่น ทั้งกลางวันและกลางคืนไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะไม่สบายตัว