ขอคำแนะนำหน่อยคะ

น้องคลอดก่อนกำหนด 7 เดือน อายุตอนนี้ 2 เดือนคะ แต่ถ้านับจิงๆก็คือ แรกเกิดเลย ตอนนี้ไห้น้องทานนมแม่กับนมผง เอนฟาแล็ค เอพลัส แต่น้องไม่ค่อยถ่ายอะคะ เลยอยากเป็นนม แม่ๆคนไหน ลูกกินนมตัวไหนถ่ายดี น้ำหนักขึ้น #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กแต่ละคนด้วยค่ะเราก้กินเอนฟาเอพลัสท้องอืดแล้วก้เอส26กล่องชมพูท้องก้อืดช่วงนั้นน้ำนมไม่ค่อยมีตอนนี้น้ำนมเยอะเลยให้กินแต่นมเรา

ลูกเราทาน HI Q ตั้งเเต่เเรกค่ะ เด็กเเต่ละคนถูกไม่เหมือนกันค่ะ ต้องลองเปลี่ยนดู หรือปรึกษาหมอดูนะคะ