ทารก

น้องขุนพลครับ 1 M 23 D น้ำหนักตอนนี้ 6 kg หนักเยอะไปมั้ยคะ กินนมแม่อย่างเดียว น้ำหนักแรกเกิดน้อง 3930 g แล้วลูกๆ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันคะ

ทารก
1 ตอบกลับ

หนักพอๆลูกบ้านนี้ตอนประมาณนี้เลยค่ะ แต่แรกคลอด 2,790 ตอน2เดือน 6 โล พอดี 😄