แอบแตกแล้วจ้า 39+3 🎊👶🏻

น้องของขวัญ 3,510 g. กำหนดคลอด 5 กรกฎาคม แต่คุณหมอนัดผ่าฉุกเฉินวันที่ 1 (สาเหตุเนื่องจากคุณแม่นน.ตัวเยอะ+อายุครรภ์มีการกระตุ้นครบ) ตอนนี้อายุ 6 วันแข็งแรงสุดๆค่า😻#ลูกสาว #ทีมกรกฎคม66 #ท้องแรก

แอบแตกแล้วจ้า 39+3 🎊👶🏻
13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน๊ค่ะคุนแม่ บ้านนี้ก้ลูกสาว กำหนดคลอด29 ก.ค อยากแตกแล้ว!!😊😊. ตั้งชื่อให้ว่าน้องของขวัญเหมือนกันเลย

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ อึดอัด ทรมานมากค่ะแม่ๆ

1y ago

ใกล้แล้วอีกนิดเดียว เป็นกำลังใจให้เช่นกันนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยค่ะ น้ำหนักดีจังเลยจ้ำม้ำมากค่ะ #ทีมลูกสาว

1y ago

บ้านซาวด์เมื่อวันจันทร์หมอบอกลูกนน.2700กรัม น้ำหนักลูกขึ้นดีมาก แต่แม่ขึ้นแค่6โลเองค่ะ นัดให้หมอผ่าวันที่22 จะครบ39วีค แต่ไม่รู้จะถึงไหมถ้ามีอาการก่อนก็คงต้องไปผ่าก่อนค่ะ

ดีใจด้วยนะค่ะแม่ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ💗

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่😻

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้🥲

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ทางนี้ 39+3 ยังเงียบกริบ 🥹

1y ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ ทางนี้ถ้าหมอไม่นัดผ่า คงยังไม่มีอาการแน่ๆ

ตอนนี้39+1 เจ็บขาหนีบ หน่วงค่ะ

1y ago

สังเกตตัวเองด้วยนะคะแม่ใกล้แล้ว อาการทุกอย่างจะหายหลังจากเห็นหน้าตัวเล็ก

ยินดีด้วยนะค่ะ🥳

ยินดีด้วยจ้าา❤️

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰