น้องขวบ 1 เดือน อึบ่อยมากๆๆ

น้องขวบ 1 เดือน น้องกินข้าว 3 มื้อปกติ กินนม NAN สูตร 2 ตอนนี้เปลี่ยนมาผสมเอนฟราโกร ประมาณ 3:1 น้องอึบ่อยมาก วันนึงอย่างน้อย 3 รอบ สูงสุด 8 รอบ เคยไปหาหมอให้เปลี่ยนนเป็นเอนฟาเลค แลคโตสฟรี ก็จะดีขึ้น พอหยุดก็จะกลับมาเป็นอีก มีแม่ๆ บ้านไหนเป็นบ้างคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะแพ้อะไรในนมไหมคะ ก็เปลี่ยนตามที่หมอว่าค่ะ