น้องก้านตอง

น้องก้านตอง1เดือน1วันแล้วน๊าแม่น๊า ลูกแม่ๆอายุเท่าไหร่แล้ว #ลูกคนแรกจ้า

น้องก้านตอง
25 ตอบกลับ

แก้มยุ้ยมากเลยจ้า ตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่ นิ้วมือนิ้วเท้ายาว ขอให้แข็งแรงโตเร็วๆนะจ้า..

4y ago

ขอบคุณจ้า♥️♥️♥️

เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกน้ะครับ✌

น้องมิ​ลิน​1เดือน​21วันค่ะ

น้องอลิช3เดือน10วันแล้วค่ะ

น้องราเชนครับ 1 เดือน 8 วัน

หนู2เดือน26วันแล้วค่ะ

น้องแทนคุณ1เดือน8วันค่ะ

พรุ่งนี้3เดือนแล้วจ้าา

ของขวัญ 1เดือน12วันค่ะ

น้องมาตัง 1เดือน 13 วัน