น้องกินแต่นม ไม่ค่อยกินอาหาร

น้องกินแต่นม อาหารไม่ค่อยได้กิน แต่น้องสมบูรณ์มาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องกินผัก ผลไม้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องกินแต่นม ไม่ค่อยกินอาหาร
1 ตอบกลับ

ลองเอานมผสมข้าวดูค่ะ

3y ago

ลองบดดูก่อนดีกว่าค่ะ เผื่อน้องจะได้กินง่าย