กินนมเเล้วก็อวก น้องกินวันละ16ออน น้องได้13วันน้องกินเยอะ

น้องกินเยอะหรือกินน้อยค่ะไปค่ะ

1 ตอบกลับ

เฉลี่ย1ออนซ์ต่อ1ชั่วโมงค่ะ ระหว่างที่น้องอ้วก มื้อนั้นแม่อาจจะให้นมเยอะเกินไป จริงๆแหวะนมเป็นเรื่องปกตินะคะ แต่ไม่ควรจะให้น้องเป็นบ่อย พยายามจับน้องเรอ อุ้มพาดบ่า หรือ จับนั่งตัก พาดแขน ซัก15-30นาที ต่อครั้งหลังกินนมค่ะ