แม่ๆบ้านไหนลูกร้องไห้จะกินตลอดทุกครั้งที่ลืมตาบ้าง #น้อง28วัน

น้องกินเก่งมาก เหมือนหิวตลอดเวลา งอแงอยากจะกิน

2 ตอบกลับ

เด็กร้อง,เด็กงอแง ไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปคะ เขาอาจจะไม่สบายตัวไม่สบายท้องก็เป็นไปได้คะ ต้องสังเกตุให้ดีคะ