น้องสองเดือนกินนมเยอะมาก

น้องกินสามออนถึงสี่ออนต่อชั่วโมงโดยที่ไม่อ๊อกแต่ฉี่เยอะเท่าที่กินนมไปแต่ตอนกลางคืนนอนยาวสองถึงสามชั่วโมงกินสามออนทีนึง มีน้องใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ จะอุ้มไม่ไหวแล้ว

1 ตอบกลับ

กินเยอะได้ดีค่า ทำน้ำหนักได้ดี ลูกเราตอน 2 เดือน กิน 3 ออนซ์ค่ะ ทุก 3 ชม. ปลุกกินเลย ระบบขับถ่ายจะได้ดี