น้องกินนมแล้วอ้วกตลอด

น้องกินนมแล้วคายออกตลอด บางทีกินไปเรื่อยๆก็อ้วก อุ้มเร่อแล้วแต่ก็ยังเป็นอยู่ ยังไม่ได้ลองทามหาหิงเลยไม่รู้จะช่วยได้ไหม พอจะมีคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ ให้คำแนะนำได้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะกินเยอะคะลองลดปริมาณนมลง