สีอึทารกเป็นสีนี้ช่วยดูหน่อยค่ะ

น้องกินนมแลคโตเย่นเปลี่ยนได้1อาทิตย์อึน้องสีนี้ปกติไหมคะถามหมอที่อนามัยก็บอกว่าอาจจะเปนเพราะธาตุเหล็กในนมเยอะแต่กังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ