สอบถามเรื่องขับถ่ายคะ

น้องกินนมแม่แต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วควรทำไงดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ตามเพจหมอเด็กหมอใจดีๆเยอะเลย เราจะถามจากเพจ Dr.sally pop อ่ะค่ะ เคยเจอบทความหมอด้วยว่าเด็กนมแม่ล้วนไม่ถ่าย3-4 วันก็ยังปกติอยู่ให้แม่ทานอาหารมีกากใยเยอะไ น้ำเยอะๆ ลองปรึกษาหมอดูอีกรอบนะคะ