อยากรู้อาการว่าแพ้นมหรือป่าว

น้องกินนมแม่อยู่ตอนนี้ได้6เดือนแล้วแม่จะเริ่มทำงานแต่น้ำนมแม่เริ่มน้อยเลยลองให้กินนมชงของs26 สีม่วงดูดจนหมดไป3ออนซ์สักพักมีตุ่มเล็กๆขึ้นรอบปากแต่ไม่หลายเม็ดพร้อมอ้วกออก3รอบ แบบนี้คือน้องแพ้นมs26สีม่วงหรือป่าวค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อยากรู้อาการว่าแพ้นมหรือป่าว
1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ถ้าไม่มีอาการแบบเดิม ก็แสดงว่าน้องแพ้นมก่อนหน้า