น้อง1เดือน14วันกินนมชงเสริมแล้วอ้วก

น้องกินนมแม่ล้วนมาตลอด จะลองให้น้องมากินนมชงผสม วันแรกให้น้องกินนมชง เสริมไป 2 ออน ช่วงกลางวันพอตกดึกน้องอ้วกแตกเยอะมาก วันต่อมาเลยไม่ให้น้องกินไม่มีอาการอะไรเลย ถัดมาอีกวันเลยลองให้น้องกินนมชงเสริมอีกครั้งน้องมีอาการเดิมตกเย็นมากอ้วกแตกเยอะมาก ควรทำไงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #แพ้นมรึป่าว

1 ตอบกลับ

ทำไมไม่ให้น้องกินนมแม่ต่อล่ะค่ะ​ บ้านนี้น้องก็ไม่กินนมเสริมเหมือนกันค่ะ