น้อง2เดือนอึเป็นมมูกเลือดค่ะ

น้องกินนมแม่ล้วนตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะแต่วันนี้สังเกตดูที่แพมเพิสน้องน้องมีมูกเลือดออกมานิดนึงแต่สีอึเหลืองปกตินะคะน้องกินนมได้ปกติร่าเริงไม่มีไข้ค่ะแล้วเมื่อเช้าแม่มีอาการท้องเสียด้วยค่ะแบบนี้น้องเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง2เดือนอึเป็นมมูกเลือดค่ะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่ ต้องตรวจนะคะอันตราย