แบบนี้น้องท้องอืดไหมคะ

น้องกินนมแม่ล้วน วันนี้ทั้งวันไม่ยอมถ่าย แต่น้องไม่ร้องงอแง กวนน้องท้องอืดคะ แบบนี้ท้องอืดไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้น้องท้องอืดไหมคะ
2 ตอบกลับ

ต้องเคาะฟังค่ะแม่ดูจากรูปไม่รู้ค่ะ น้องอาจจะกินเยอะไปก็ได้