ลูกไม่ถ่าย

น้องกินนมแม่ตลอดตอนนี้น้องได้ 1 เดือนกับ 28 วันน้องไม่ถ่ายแล้ว 6 วันบ้านไหนเป็นบ้างคะอันตรายไหม???#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่ถ่าย
7 ตอบกลับ

น้อง1เดือนแล้วควรถอดถุงมือค่ะ

3y ago

ถอดทีไรน้องชอบเอามือใส่ตาคะก็เลยใส่ๆถอดๆ