ลูก 3 เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหม

น้องกินนมแม่กะนมผง สลับกันคะ ถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ แต่น้องอาการปกติ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #กังวลไปหมดเลยค่ะ

ลูก 3 เดือน ถ่ายแบบนี้ปกติไหม
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะ ใจชื้นขึ้นเยอะ