สอบถามค่ะ

น้องกินนมแม่ แต่ไม่ค่อยอึ น้องน่าจะท้องผูก คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แล้วใครมีวิธีทำไงให้ไม่ท้องผูกบ้าง #น้อง1เดือน3วันค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังไม่ท้องผูกหรอกคะเด็กกินนมแม่บางครั้งไม่ถ่าย3-4วันก็มีคะนมแม่ย่อยง่ายไม่ทิ้งกากอาหาร