น้องถ่ายเป็นเมือกแบบนี้ปกติไหมคะ

น้องกินนมแม่+นมผงถ่ายแบบนี้ปกติไหมคะ วันนี้มีถ่ายกระปิดกระปอยประมาณ 5 ครั้ง ติดกางเกงนิดหน่อย แล้วน้องร้องงอแง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องถ่ายเป็นเมือกแบบนี้ปกติไหมคะ
6 ตอบกลับ

วันนี้น้องถ่ายบ่อยมาก

1y ago

ถ่ายแบบนี้น่าจะท้องเสียนะคะ ถ้าถ่ายปกติจะไม่เป็นน้ำแบบนี้ค่ะ บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมาเปนเหมือนกันค่ะ