ลูกกินนมผงถ่ายวันละครั้ง

น้องกินนมเอส26 สีม่วงสูตร1 ถ่ายวันละครั้งปกติไหมคะ แต่น้องไม่งอแงถ่ายไม่แข็งไม่เหลว ควรเปลี่ยนนมไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้า ขี้กระจายเลยแม่ 555 แต่ช่วงนี้ลดลงแล้วค่ะ นิดนึ่งค่ะ 5555 กำลังคิดว่าจะเปลี่ยนนมดีไหม ชงก็ละลายยาก