ลูก2เดือนน้ำหนักน้อย

น้องกินนมผงs26สีม่วง ไม่ได้กินนมแม่เพราะต้องมาทำงานต่างจังหวัด แรกคลอดหนัก 3145 2เดือนน้องหนัก3500ควรเปลี่ยนเป็นอะไรดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราน้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 3 เดือนแล้วยังหนัก 3.7 โลอยู่เลยน้ำหนักก็ขึ้นๆลงๆ หมอเลยแนะนำนมตัวนี้ค่ะ