เด็ก3เดือนท้องเสีย2วันแล้วค่ะ

น้องกินนมผง แล้วท้องเสียถ่ายเหลวบ่อย เกิดจากอะไรค่ะ มีวิธีรักษาไหมคะแม่ๆ กังวลมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเดือนกว่าท้องเสียถ่ายเป็นน้ำเหมือนฉี่เลยค่ะหมอแนะนำให้กินนมแนนค่ะราคาอาจจะแพงไปนิดนะคะแต่เพื่อน้อง

3y ago

กินแค่น้องหายท้องเสียค่ะ