1เดือน 6วัน ลูกอ้วกพุ่ง อันตรายไหมคะ

น้องกินนมตอนเช้า จับอุ้มพาดบ่า น้องอ้วกพุ่งออกมาเหมือนผู้ใหญ่อ้วกเลยค่ะ ตอนเย็นมาน้องกินนม ก็แหวะ ออกจมูก ออกปาก เป็นเพราะอาหารที่เรากินเกี่ยวมั้ยคะ ควรพาน้องไปหาหมอดีไหม 'น้องกินนมแม่ค่ะ น้องกินนมน้อยลง 🥺🥺🥺🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

น้องกินเยอะกินไปค่ะ