แนะนำนมกล่องuhtสำหรับเด็ก1ขวบหน่อยค่ะ

น้องกำลังจะเข้า1ขวบ อยากทราบว่าเราควรเลือกนมยังไงให้เหมาะกับลูกดีคะ ก่อนหน้านี้น้องเปลี่ยนนมมาเยอะกว่าจะมาเจอตัวที่ขับถ่ายดี น้ำหนักเพิ่มค่ะ จะเปลี่ยนเป็นนมกล่องUhtต้องเลือกยังไง ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#แชร์ประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เลือกยี่ห้อที่ลูกทานอยู่ประจำค่ะ นมผงส่วนมากก็จะทำเป็นนม UHT ด้วย ถ้าคุณแม่เน้นการขับถ่าย แนะนำเป็นไฮคิวค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ น้องเคยทานไฮคิวแต่แพ้ค่ะ เดี๋ยวลองยี่ห้อเดิมต่อค่ะ