ลูกชายจะยืนก่อน ไม่ยอมนั่งค่ะ

น้องกำลังจะ 6 เดือน กระดึ๊บได้ คว่ำหงายเองได้ แต่พอจับนั่งแล้วแอ่นตัวไม่ยอมค่ะ อยากจะยืนอย่างเดียว กลัวขาจะรับน้ำหนักไม่ไหวเหมือนกัน หรือจะฝึกเค้ายืนไปเลยคะ

1 ตอบกลับ

ให้เค้าฝึกค่ะแม่ แต่ต้องจับประคองนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ